Môi trường làm việc

DVSM mong muốn tạo nên môi trường làm việc kỷ luật, văn hóa, đề cao tính nhân văn. Tại đây mỗi nhân viên được quan tâm tạo điều kiện để rèn luyện, phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài mức lương cố định, nhân viên được thưởng theo mức độ hoàn thành chỉ tiêu công việc được giao. Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của Công ty. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chính sách mà Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại DVSM một vị trí nhân sự đồng nghĩa với một sự nghiệp được xây dựng bởi chính “Bạn” cùng những cơ hội phát triển, lợi ích và một môi trường làm việc thỏa sức sáng tạo, luôn theo sát từng bước chân tiến đến thành công của “Bạn”.

 

Chúng tôi tin rằng, bằng việc đặt nỗ lực của mình vào đội ngũ nhân sự và hết lòng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, chúng ta sẽ gặt hái được không ít thành công trong tương lai

 
CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

Tại DVSM, nguồn nhân lực là nền tảng vững chắc giúp Công ty không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng và xã hội. Do đó, DVSM luôn đặt ra mục tiêu dài hạn và tầm nhìn trong việc xây dựng các giá trị văn hóa doanh nghiệp cũng như chính sách phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi luôn tự hào về một đội ngũ nhân sự CHUYÊN NGHIỆP - NĂNG ĐỘNG - TÂM HUYẾT trong công việc và đặc biệt không ngừng sáng tạo để kiến tạo những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu DVSM. Với hệ giá trị cốt lõi “PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - TIN TƯỞNG ĐỒNG HÀNH - HÀI HÒA LỢI ÍCH” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động - DVSM luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất, không chỉ thu hút và giữ chân nhân tài bằng chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh. Quan trọng hơn, tại DVSM, đội ngũ nhân viên đều có cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng quản lý thông qua các hoạt động đào tạo phong phú, giúp phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc. Mọi nỗ lực, đóng góp của bạn sẽ luôn được ghi nhận kịp thời và tưởng thưởng xứng đáng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên mong muốn làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại DVSM.

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN
STT Vị trí tuyển dụng Nơi làm việc Số lượng Hết hạn Chi tiết