V DONG YANG VINA SPECIAL METAL

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DONGYANG VINA SPECIAL METAL do nhóm chuyên gia Đài Loan và Việt Nam cùng thành lập 2005 là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngành đúc kim loại : Gang cầu , gang xám lượng cao phục vụ trong công nông nghiệp, phục vụ ngành cấp thoát nước giao thông và xây dựng: Van, co, nối, PCCC, linh kiện máy móc, lan cang cầu đường, nắp hố ga và khai thác khuôn mẫu.Đặc biệt với Công nghệ Đài Loan đúc các sản phẩm gang cầu cao cấp từ FCD 400 > 700, gang xám từ FC 150 -> 350 Công ty có 1 đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Một ban lãnh đạo không chỉ được đào tào từ trường lớp mà còn được bồi đắp một bề dày kinh nghiệm từ thực tế. Sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 2531, BS EN545; 2007, lưới lọc rác dựa trên tiêu chuẩn BS EN 124:1994 BS497:PART: 1976 của Anh mà còn tạo được mẫu mã đẹp. Công ty luôn hỗ trợ về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, phụ tùng thay thế cho các sản phẩm phụ kiện ngành nước khi khách hàng có yêu cầu một cách nhanh chống và với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đến tận nơi để kiểm tra và bảo trì sản phẩm Với một hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài Công ty Dongyang luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng (từ số lượng -> chất lương -> giá cả). Tuy nhiên Công ty chúng tôi không dừng lại ở đó mà luôn nỗ lực để trở thành một đối tác tin cậy của quý Công ty, thực hiện đúng mục tiêu Công ty đã đặt ra từ khi mới thành lập.

Bền vững cùng thời gian

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với một hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài Công ty Dongyang luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng (từ số lượng -> chất lương -> giá cả).
 
Icon DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG
15.000m2

DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG

Icon CÔNG SUẤT NHÀ MÁY
400 ~ 450tấn /tháng

CÔNG SUẤT NHÀ MÁY

Icon NĂNG SUẤT HIỆN TẠI
350tấn /tháng

NĂNG SUẤT HIỆN TẠI

THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

Ông. NGUYỄN THANH BÌNH

Chủ tịch Tập đoàn Bình Doanh
Thành viên hội đồng quản trị

Phát triển đô thị là quân bài chiến lược cho con đường phát triển của đất nước, là chủ tịch của một tập đoàn xây dựng, tôi ý thức được sư quan trọng trong chủ động nguồn vật tư, chất lượng vật tư . Trong nước có rất nhiều nhà sản xuất nấu luyện gang, nhưng hầu như chất lượng không đáp ứng các tiêu chuẩn gang chất lượng cao phục vụ cho ngành công nghiệp. Chúng tôi nguyện tiên phong đi đầu về chất lượng

Chữ “TÍN” làm tôn chỉ và chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam trong đinh hướng của doanh nghiệp

ĐỖ HUY TUẤN

Thành viên hội đồng quản trị
Tổng giám đốc

Nghiên cứu cải tiến chất lượng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu. Chất lượng và giá thành là vấn đề quyết định sự sống còn của doanh nghiệp”

Không ngừng sáng tạo – Không ngừng cải tiến
BAN GIÁM ĐỐC
WANG CHENG WEN
Phó tổng giám đốc
Phụ trách:

* Phòng sản xuất

* Giám đốc kỹ thuật

* Kinh doanh quốc tế

ĐẶNG TUYẾT NHUNG
Giám đốc tài chính
Phụ trách:

* Phòng kế toán

* Phòng nhân sự

* Phòng thu mua

* Bộ phận tổng vụ

* Phòng quản lý sản xuất

NGUYỄN BÁ TRÌNH
Giám đốc sản xuất
Phụ trách:

* Bộ phận đúc

* Bộ phận xử lý

* Bộ phận gia công

* Bộ phần hoàn thiện

* Bộ phận bảo trì

NGUYỄN VIẾT HÙNG
GĐ kinh doanh & kỹ thuật
Phụ trách:

* Phòng kinh doanh

* Phòng kỹ thuật

* Bộ phận khuôn mẫu

* Bộ phận CNC

PHẠM ĐÌNH GIANG
Phó phòng Quản lý chất lượng
Phụ trách:

* Bộ phận chất lượng

* Quản lý ISO

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
ĐỒNG HÀNH - TIN CẬY - BỀN VỮNG
KHÁCH HÀNG CỦA DVSM